Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Media Liên hệ

Công ty TNHH UNP Healthcare Việt Nam

Sự kết hợp hoàn hảo nước hydrogen và OleaVita™

OLEMIO là nước hydro hóa đầu tiên trên thế giới kết hợp với OleaVita™ chiết xuất lá ô liuL-citrulline.
Hiện nay, sức khỏe là một trong những mối quan tâm hàng đầu không chỉ của người Việt Nam mà còn tất cả mọi người trên thế giới. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc nâng cao sức khỏe bằng cách rèn luyện các bộ môn thể dục thể thao như chạy bộ hay tập gym. OLEMIO là một "thức uống dinh dưỡng thể thao" mới được phát triển dành cho tất cả những người thích lối sống năng động, từ những vận động viên chuyên nghiệp đến những người yêu thích tập thể dục

OLEMIO được tạo thành từ nước hydro hóa với tỷ lệ hòa tan hydro là 3,3ppm*

Thành phần OleaVita được chiết xuất bằng phương pháp độc đáo từ lá ô liu, có tác dụng cung cấp năng lượng, cải thiện bộ nhớ, hỗ trợ giảm cân, và chống lão hóa. OleaVita kết hợp cùng phân tử Hydrogen nồng độ cao sẽ tập trung vào TY THỂ - nhà máy năng lượng của sự sống.
Hơn nữa, thành phần L-citrulline được ví như một “siêu axit amin” cùng với vitamin tan trong nước - Niacin đã làm nên sự LÝ TƯỞNG cho dòng sản phẩm này. L-citrulline là một loại axit amin tự nhiên được tìm thấy trong một số loại thực phẩm như dưa hấu, chúng có công dụng tăng tổng hợp protein, giúp hình thành cơ bắp.
OLEMIO được sinh ra để dành cho BẠN – người luôn hướng đến một lối sống mỗi ngày năng động, khỏe mạnh và dẻo dai.

Hãy nhân thêm năng lượng với OLEMIO!

Nước uống thảo mộc Olemio với chiết xuất lá ô liu và L-citrulline

Thành phần cấu tạo

Nước, dextrin (sản xuất trong nước, sản xuất tại Áo), L-citrulline, chiết xuất lá oliu/ pullulan, hương liệu, sodium citrate, axit citric, chất làm ngọt (stevia), nicotinamide, silicon dioxide hạt mịn, hydro
Khối lượng tịnh: 200 ml/ gói

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 1 gói/ 1 ngày
Hướng dẫn bảo quản: Vui lòng bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có độ ẩm cao
Thông tin cảnh báo:

- Trong trường hợp sản phẩm không phù hợp với thể chất, thể trạng, vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm và liên hệ tư vấn tới Phòng tư vấn sản phẩm của Công ty chúng tôi hoặc xin tư vấn từ bác sỹ.
- Do tính chất của Hydro, vui lòng nhanh chóng sử dụng, bất kể là đã mở hay chưa mở.
- Khi uống, gói đựng có thể có mùi, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
- Khi mở, xin lưu ý tránh bóp mạnh vào gói, khiến dung dịch bên trong có thể bị trào ra.
- Xin lưu ý tránh để ngón tay bị cứa bởi mép bao bì.

Thời hạn sử dụng: 460 ngày kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: 460 ngày trước hạn sử dụng
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Xuất xứ và thương nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá:

Xuất xứ: Nhật Bản
Thương nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá:
CÔNG TY TNHH UNP HEALTHCARE VIỆT NAM
Địa chỉ: Tòa nhà Serepok, Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028 3911 2400        Email: support@unphc.com.vn

Cảnh báo về sức khoẻ

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tại sao lại chọn OLEMIO?

OLEMIO™ là thức uống hydro hóa từ thực vật đầu tiên trên thế giới
Sau 10 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, một sự kết hợp vượt ngoài mong đợi: HYDROGEN x OLEAVITA. Đây là sự đột phá lần đầu tiên trong thị trường nước Hydro hóa.
“Nước giàu Hydro chứa thành phần dinh dưỡng tập trung vào TY THỂ”
Đây chính là ý tưởng thôi thúc chúng tôi sản xuất ra dòng sản phẩm này.
Và sự kết hợp của các thành phần OleaVita, L-citrulline và Niacin chính là nét độc đáo mà Bạn chỉ có thể tìm thấy ở OLEMIO.

OLEMIO™ tự hào có tỷ lệ hòa tan hydro là 3,3ppm※1
OLEMIO™ hiện cung cấp nhiều hydro hơn trước. Chúng tôi đã thiết lập một công nghệ sản xuất hàng loạt cho phép pha trộn các nguyên liệu thô mà không ảnh hưởng đến chất lượng nước hydro và thông qua quy trình sản xuất được cấp bằng sáng chế của mình, chúng tôi đã đạt được tỷ lệ hòa tan hydro hàng đầu trong ngành là trung bình 3,3ppm※1 khi đổ đầy, giống như của "IZUMIO".


Tỷ lệ hòa tan hydro" là gì?
Tỷ lệ hòa tan hydro được dựa vào nồng độ hydro tập trung hòa tan trong nước.

OLEMIO có khả năng Oxy hoá khử cao
Việc Oxy hóa khử giống như hai mặt của cùng một đồng tiền. Oxy hoá khử của OLEMIO có giá trị âm, có nghĩa là OLEMIO có tiềm năng oxy hoá khử cao -500 đến -600mV.

Khả năng khử của Hydro
Bất kỳ chất nào cũng có khả năng oxy hóa hoặc khử một chất khác. Thước đo khả năng oxy hóa hoặc khử của OLEMIO là một giá trị âm do đó nó có tiềm năng oxy hoá khử.

※1 Số đọc trung bình tại điểm đổ đầy.

Dựa theo nghiên cứu tại Đại học Louis Pasteur ở Pháp, được công bố trên tạp chí khoa học Nature của Anh năm 2006, OleaVita® đã được nghiên cứu và phát triển sau khi sàng lọc hơn 400 chiết xuất thực vật. Olea europaea là phiên bản cô đặc và tiêu chuẩn hóa cao của các thành phần đặc trưng như axit oleanolic và oleuropein. Công dụng của Oleavita đã được chứng minh bởi nhiều bằng chứng khoa học.

L-Citrulline là một axit amin tự nhiên được tìm thấy rất nhiều trong các loại thực vật thuộc họ bầu bí như dưa hấu. Nó còn được gọi là “siêu axit amin” tăng cường sức khoẻ của hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Niacin là một loại vitamin tan trong nước và là thành viên của nhóm vitamin B. Nó được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, bao gồm hải sản như cá ngừ và cá ngừ, thịt như gan, men và nấm. Là một loại vitamin cần thiết cho việc sản xuất năng lượng, nó hỗ trợ sức sống hàng ngày.

Quy trình sản xuất olemio?
HÒA TAN HYDRO TRONG NƯỚC BẰNG CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG LỚP MÀNG ĐẶC BIỆT
Quá trình sản xuất OLEMIO dựa vào việc giải phóng lớp màng, đó là công nghệ sử dụng lớp màng đặc biệt có khả năng thẩm thấu bởi chất khí mà không phải chất lỏng.
HYDRO HÒA TAN ĐƯỢC BẢO VỆ VÀ ĐÓNG GÓI BẰNG CÔNG NGHỆ ĐÓNG TÚI MÀNG NHÔM 4 LỚP
OLEMIO được đóng gói trong một túi nhôm bốn lớp có khả năng bảo vệ, che chắn cao, ngăn cản tối đa sự thất thoát của khí Hydro. Nghiên cứu và thử nghiệm đã được thực hiện để đảm bảo nắp nhựa trên túi đã được đóng kín, ngay cả khi các túi OLEMIO bị úp ngược trong thùng, nhưng vẫn duy trì lâu dài tỷ lệ hoà tan phân tử Hydro ở nồng độ cao.
OLEMIO ĐẠT TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE (GMP※1)
Nhà máy sản xuất OLEMIO nằm ở vùng núi của quận Tochigi (Nhật Bản), nơi có bầu không khí sạch và nguồn nước trong vắt. Nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn GMP※1 về sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.