Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Liên hệ Forum

Công ty TNHH UNP Healthcare Việt Nam

UNP Healthcare Việt Nam là một công ty  thuộc tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu với sứ mệnh tăng cường sức khỏe và lối sống lành mạnh cho con người trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng qua việc cung cấp các sản phẩm sức khỏe và chăm sóc da đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao.

Sản phẩm được phân phối độc quyền thông qua mạng lưới các thành viên, những người, mà chính họ là những người tiêu dùng trung thành, quảng bá sản phẩm của chúng tôi qua lời nói và giao tiếp cá nhân. Thông qua sự giao tiếp chân thành và chia sẻ kinh nghiệm về các sản phẩm vượt qua biên giới quốc gia và văn hóa, chúng tôi tìm cách tăng cường và làm phong phú thêm cuộc sống của con người trên khắp thế giới.

Sứ mệnh của UNP Healthcare Việt Nam

UNP Healthcare Việt Nam luôn đặt trọng tâm tăng cường sức khỏe
của cộng đồng toàn cầu thông qua ba khía cạnh không thể thiếu

SẢN PHẨM TOÀN DIỆN

Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa; chúng tôi giúp các thành viên cải thiện sức khỏe của mình bằng cách chia sẻ các công thức đặc biệt một lần duy nhất đến mức tuyệt vời đến nỗi các sản phẩm hầu như tự bán.

CƠ HỘI KINH DOANH

Chúng tôi giúp các thành viên tự chủ về tài chính. Bằng mô hình kinh doanh công bằng và bổ ích sẽ giúp cho các thành viên tạo ra nguồn thu nhập cá nhân đáng kể.

VĂN HÓA CÔNG BẰNG

Mỗi người có tài năng khác nhau, chúng tôi mang mọi người lại với nhau và cho họ thấy rằng, bằng cách cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung, bất cứ điều gì đều có thể thành công. Tại UNP Healthcare, các thành viên thành công bằng cách giúp đỡ người khác thành công.

UNP Healthcare Việt Nam là một công ty có quy mô và
năng lực phát triển nhanh chóng

Năm 2022, UNP Healthcare cung cấp các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện đã có mặt trên 127 quốc gia, sản phẩm nhập trực tiếp từ UNIVA CAPITAL Nhật Bản. Tập đoàn UNIVA CAPITAL lớn mạnh toàn cầu mong muốn hợp tác với thị trường Việt Nam để nâng cao sức khỏe người Việt.

Super Lutein và Izumio phát triển tại thị trường Nhật Bản, những sản phẩm này nhanh chóng tạo được niềm tin của khách hàng không chỉ tại Nhật bản mà còn nhiều nước khác trên thế giới. Chính vì vậy, Super Lutein đã được các khách hàng đến từ thị trường quốc tế yêu mếm và đón nhận. 

UNP Healthcare Việt Nam luôn đặt trọng tâm sản phẩm lên hàng đầu. 

Chúng tôi luôn đổi mới và hoàn thiện chất lượng.

 

 
Là công ty hàng đầu trong ngành, chúng tôi luôn tự hào về việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo và chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng. Nền tảng kỹ thuật sản phẩm của chúng tôi nằm ở việc xác định và khai thác sức mạnh của các thành phần cao cấp dẫn chúng ta đến việc khám phá ra sự kết hợp mới và mạnh mẽ của chúng.